Vaaku panna dhesam வாக்கு பண்ண தேசம்

வாக்கு பண்ண தேசம் காணாத போதிலும்
அதன் காரணம் அறிகின்றீர்
வனாந்திரத்தில் நான் அலைந்த போதிலும்
புது பாதைகள் அஅமைக்கின்றீர்

நீர் என் தேவன் நான் உம்மை நம்புவேன்
நீர் என் கன்மலை நான் அதை மறவேன்
என்னோடு உறவாடுபவர்
எனக்காய் உரையாடுபவர்
என்னை விசாரிப்பவர்
என்னுள் இருக்கின்றவர்

என் வாழ்க்கை என் முன்னே சரிந்த போதிலும்
உம்மை பார்க்க வைத்ததே
என் காலங்கள் என் முன்னே கடந்த போதிலும்
உம வாக்கை நினைக்க வைத்ததே

நீர் என் தேவன் நான் உம்மை நம்புவேன்
நீர் என் கன்மலை நான் அதை மறவேன்
என்னோடு உறவாடுபவர்
எனக்காய் உரையாடுபவர்
என்னை விசாரிப்பவர்
என்னுள் இருக்கின்றவர்

மறைவிடத்தில் இருக்கின்றவர்
எனக்காய் இறங்கினர்
ராஜாக்களின் மத்தியிலே
என் தலையை உயர்த்தினீரே


Vaaku panna dhesam kaanaadha podhilum
Adhan kaaranam ariginreerVanaandhirathil
Naan alaindha podhilum
Pudhu paadhaigal amaikkinreer

Neer en DhevanNaan Ummai nambuven
Neer en kanmalaiNaan adhai maraven
Ennodu uravaadubavar
Enakkai uraiyaadubavar
Ennai visaarippavarEnnul irukkindravar

En vaazhkai en munne sarindha podhilum
Ummai paarka vaithadhe
En kaalangal en munne kadandha podhilum
Um vaakai ninaikka vaithadhe

Neer en DhevanNaan Ummai nambuven
Neer en kanmalaiNaan adhai maraven
Ennodu uravaadubavar
Enakkai uraiyaadubavar
Ennai visaarippavarEnnul irukkindravar

Maraividathil irukkindravarEnakkai iranginavar
Raajaakalin mathiyile en thalaiyai uyarthubavar
Maraividathil irukkindravarEnakkai iranginavar
Raajaakalin mathiyile en thalaiyai uyarthineere