Vittu Kodukalayae

விட்டுக்கொடுக்கலையே
விட்டுக்கொடுக்கலையே
சாத்தான் கையிலும் மனுஷன் கையிலும்
விட்டுக்கொடுக்கலையே

கொஞ்சம் கூட நினைச்சு பார்க்கல
என்னை தேடி வந்தீங்க
இந்த மனுஷன் உதவல
நீங்க வந்து நின்னீங்க

கலங்கின என்னை கண்டு
கடல் மேல நடந்து வந்து
காற்றையும் கடலை அதற்றி
கரை சேர்த்தீங்க
அற்ப விசுவாசம் நிறைந்த என் வாழ்க்கையில
அற்புதம் செய்பவராய் வந்து விட்டீங்க

என்னை ஆற்றி தேற்றி அரவணைச்சீங்க
நல்ல தகப்பனாக தூக்கி சுமந்தீங்க

கல்லெறியும் மனிதர் முன்பு
கறைப்பட்ட வாழ்வை கண்டு
கல்லெறிய விடாமல் என்னை காத்துக்கொண்டீங்க
பாவம் நிறைந்த இருளான வாழ்க்கையில
ஆக்கினை தீர்க்காமல் ஆதரித்தீங்க

என்னை ஆற்றி தேற்றி அரவணைச்சீங்க
நல்ல தகப்பனாக தூக்கி சுமந்தீங்க


விட்டுக்கொடுக்கலையே
விட்டுக்கொடுக்கலையே
சாத்தான் கையிலும் மனுஷன் கையிலும்
விட்டுக்கொடுக்கலையே

Vittu Kodukalayae
Vittu Kodukalayae
Saathaan Kayilum Manushan Kayilum
Vittu Kodukalayae

கொஞ்சம் கூட நினைச்சு பார்க்கல
என்னை தேடி வந்தீங்க
இந்த மனுஷன் உதவல
நீங்க வந்து நின்னீங்க

Konjam Kooda Ninachu Paarkala
Ennai Theadi Vandheenga
Indha Manushan Udhavala
Neenga Vandhu Nineenga

கலங்கின என்னை கண்டு
கடல் மேல நடந்து வந்து
காற்றையும் கடலை அதற்றி
கரை சேர்த்தீங்க
அற்ப விசுவாசம் நிறைந்த என் வாழ்க்கையில
அற்புதம் செய்பவராய் வந்து விட்டீங்க

Kalangina Ennai Kandu
Kadal Mela Nadandhu Vandhu
Kaatrayum Kadalai Adhatri
Karai Sertheenga
Arpa Visuvasam Niraindha En Vaazhkayila
Arputham Seibavaraai Vandhu Viteenga

என்னை ஆற்றி தேற்றி அரவணைச்சீங்க
நல்ல தகப்பனாக தூக்கி சுமந்தீங்க

Ennai Aatri Thetri Aravanacheenga
Nalla Thagapanaaga Thooki Sumandheenga

கல்லெறியும் மனிதர் முன்பு
கறைப்பட்ட வாழ்வை கண்டு
கல்லெறிய விடாமல் என்னை காத்துக்கொண்டீங்க
பாவம் நிறைந்த இருளான வாழ்க்கையில
ஆக்கினை தீர்க்காமல் ஆதரித்தீங்க

Kalangina Ennai Kandu
Kadal Mela Nadandhu Vandhu
Kaatrayum Kadalai Adhatri
Karai Sertheenga
Arpa Visuvasam Niraindha En Vaazhkayila
Arputham Seibavaraai Vandhu Viteenga

என்னை ஆற்றி தேற்றி அரவணைச்சீங்க
நல்ல தகப்பனாக தூக்கி சுமந்தீங்க

Ennai Aatri Thetri Aravanacheenga
Nalla Thagapanaaga Thooki Sumandheenga


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply