அழகானவர் தூயவரே Azhaganavar Thooyavarae

அழகானவர் தூயவரே
உயர்ந்தவரே என் அன்பே-2
ஆயிரங்களில் நீங்க அழகானவர்
என் வாழ்வின் நேசர் நீரே
சாரோனின் ரோஜாவும்
பள்ளத்தாக்கின் புஷ்பமே
உம்மை நான் அறிந்து கொண்டேன்-2-அழகானவர்

உங்களை பார்க்கணும்
உம் பாசத்தில் மூழ்கணும்
இது தான் என் ஆசை ஐயா
உங்களை பார்க்கணும்
உம் பாசத்தில் மூழ்கணும்
இது தான் என் வாஞ்சை ஐயா-2-அழகானவர்

இயேசுவே என் இயேசுவே
உம்மை போல யாரும் இல்லை-4-அழகானவர்


Azhaganavar Thooyavarae
Uyarnthavarae En Anbe-2
Aayirangalil Neenga Azhaganavar
En Vaazhvin Nesar Neerae
Saronin Rojavum
Pallaththaakkin Pushpamae
Ummai Naan Arinthu Kondaen-2-Azhaganavar

Ungalai Paarkkanum
Um Paasaththil Moozhganum
Ithu thaan En Aasai Aiya
Ungalai Paarkkanum
Um Paasaththil Moozhganum
Ithu thaan En Vaanjai Aiyaa-2-Azhagaanavar

Yesuvae En Yesuvae
Ummai Pola Yarum illai-4-Azhagaanavar