அழைத்தவர் நீர்தானைய்யா
என்னை அறிந்தவர் நீர்தானையா
இதுவரை உமக்காக
ஓடிட பெலன் தந்தீர் – 2
எண்ணமும் உமக்காக
உண்மையாய் ஓட செய்வீர் – 2
உண்மையுள்ளவன் என்று நம்பினீர்
உமது ஊழியம் கரங்களில் தந்தீர் – 2
கனமான உம் சேவையை
கவனமாய் நானும் செய்திட – 2
நாள்தோறும் கிருபை தாருமே – 2
பொன்னும் பொருளும் என் நாட்டம் இல்லப்பா
பேரும் புகழும் என் தேடல் இல்லப்பா – 2
அழிந்து போகும் ஆத்துமாக்களை
மீட்டிடவே கிருபை தாருமே – 2
எழுப்புதலை காண செய்யுமே – 2
பரம அழைத்தாள் பந்தய பொருளுக்கான
லாக்கை நோக்கியே தொடர்ந்து ஓடுவேன் – 2
விண்மகிமை காணும் வரை
அனல் கொண்ட உள்ளத்தோடயே – 2
அயராமல் ஓட செய்யுமே – 2
Azhaithavar Neerthaanaiyya
Ennai Arinthavar Neerthaanaiyaa
Ethuvarai Umakaaga
Odida Belan Thantheer – 2
Ennamum Umakaaga
Unmaiyaai Oda Seiveer – 2
Unmaiyullavan Endru Nambineer
Umathu Uzhiyam Karangalil Thantheer – 2
Ganamaana Um Saevaiyaai
Gavanamaai Naanum Seithida – 2
Naalthorum Kirubai Thaarumae – 2
Ponnum Porulum En Naatam Ellappa
Paerum Pugazhum En Theydal Ellapa – 2
Azhinthu Pogum Aathumaakalai
Meettidavae Kirubai Thaarumae – 2
Ezhuputhalai Kaana Seiyumae – 2
Parama Azhaithalin Panthaya Porulukaai
Lakkai Nokkiyae Thodarthu Oduvaen – 2
Vinmagimai Kaanum Varai
Anal Konda Ullathodae – 2
Ayaraamal Oda Seiyumae – 2