உம் சித்தம் Um siththam

உம் சித்தம் செய்வதில்தான் நான்
மகிழ்ச்சி அடைகின்றேன்
உம் வசனம் இதயத்திலே, தினம்
தியானமாய்க் கொண்டுள்ளேன்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
மகிமை உமக்குத்தான்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
மாட்சிமை உமக்குத்தான்

காத்திருந்தேன் பொறுமையுடன்
கேட்டீரே என் வேண்டுதலை
குழியிலிருந்து தூக்கி – (கன்)
மலையில் நிறுத்தினீரே

துதிக்கும் புதியபாடல் (என்)
நாவில் எழச்செய்தீரே – உம்மைத்
பலரும் இதைப் பார்த்துப் பார்த்து
நம்புவார்கள் உம்மையே

எத்தனை எத்தனை நன்மைகளோ
என் வாழ்வில் நீர் செய்தீர்
எண்ண இயலாதையா,
விவரிக்க முடியாதையா

மாபெரும் சபை நடுவில்
உம் புகழை நான் அறிவிப்பேன்
மௌனமாய் இருக்கமாட்டேன்
மனக்கண்கள் திறந்தீரே


Um siththam seyvathilthan nan
makizhssi ataikinren
um vasanam ithayaththile thinam
thiyanamayk kontullen
alleluya alleluya
makimai umakkuththan
alleluya alleluya
matsimai umakkuththan

kaththirunthen porumaiyutan
kettire en ventuthalai
kuzhiyilirunthu thukki kan
malaiyil niruththinire

thuthikkum puthiyapatal en
navil ezhasseythire ummaith
palarum ithaip parththup parththu
nampuvarkal ummaiye

eththanai eththanai nanmaikalo
en vazhvil nir seythir
enna iyalathaiya
vivarikka mutiyathaiya

maperum sapai natuvil
um pukazhai nan arivippen
maunamay irukkamatten
manakkankal thiranthire