உம் பிரசன்னம் என்ன ஆனந்தம்
உம் சமூகம் எந்தன் வாஞ்சை – 2
ஸ்தோத்திரம் என் தேவனே
ஸ்தோத்திரம் என் தூயோனே – 2
- அபிஷேகத் தைலம் ஆண்டவரே
அடியோர்களுக்கு அருளுமே – 2
பகைவர் மத்தியில் மகிழ்ந்திருக்க – 2
பரிசுத்த தேவா அபிஷேகியும் - மாமிசமான யாவர் மேலும்
உன்னத ஆவியை ஊற்றிடுமே – 2
தாகமுள்ள அடியார்மேல் – 2
ஊற்றிடுமே உந்தன் அபிஷேகமே - அபிஷேகத்தால் என்னை நிரப்பிடும்
தேவா உம் அன்பினால் பெலப்படுத்தும் – 2
உம் சித்தம் போல் நடத்திடும் – 2
உந்தன் பாதையில் வழிநடத்தும்
Um Pirasannam Enna Aanantham
Um Samukam Enthan Vaagnsai – 2
Sthoaththiram En Thaevanae
Sthoaththiram En Thuyoanae – 2
- Apishaekath Thailam Aandavarae
Atiyoarkalukku Arulumae – 2
Pakaivar Maththiyil Makizhnthirukka – 2
Parisuththa Thaevaa Apishaekiyum - MaamiSamaana Yaavar Maelum
Unnatha Aaviyai Utritumae – 2
Thaakamulla Atiyaarmael – 2
Utritumae Unthan Apishaekamae - Apishaekaththaal Ennai Nirappitum
Thaevaa Um Anpinaal Pelappatuththum – 2
Um Chiththam Poal Nadaththitum – 2
Unthan Paathaiyil Vazhinadaththum