என் உள்ளமெல்லாம் En ullamellam

என் உள்ளமெல்லாம் வாஞ்சிக்குதே
என் ஆவி ஆத்மா சரீரமெல்லாம்
உம்மை வாஞ்சிக்குதே

மானானது நீரோடையை வாஞ்சித்து கதற்வது போல
என் ஆத்துமா உம்மை தானே வாஞ்சித்து கதறிடுதே

உம்மோடு நான் உறவாடியே ஆவியில் மகிழ்ந்து துதிக்க
என் ஆத்துமா உம்மை தானே வாஞ்சித்து கதறிடுதே

பரலோகத்தின் மகிமையை ரசித்து ருசித்து உணர
என் ஆத்துமா உம்மை தானே வாஞ்சித்து கதறிடுதே


En ullamellam vanysikkuthe
en aavi aathma sariramellam
ummai vanysikkuthe

mananathu nirotaiyai vanysiththu katharvathu pola
en aaththuma ummai thane vanysiththu katharituthe

ummotu nan uravatiye aaviyil makizhnthu thuthikka
en aaththuma ummai thane vanysiththu katharituthe

paralokaththin makimaiyai rasiththu rusiththu unara
en aaththuma ummai thane vanysiththu katharituthe