எல்லா மகிமையும் Ella makimaiyum

எல்லா மகிமையும் கர்த்தருக்கே
இங்கே எல்லா மேன்மையும் இறைவனுக்கே
வல்லான் ஆண்டவர் பரம பிதா விண்ணில்
வாழும் உயிர்களின் தந்தைக்கே

வானும் ஒளியும் நிலமும் நீரும்
காற்றும் முதலில் படைத்தாரே
வகை வகையான பயிர்களும்
உயிர்களும் படைத்து பெருகிட விதித்தாரே
ஆதாம் மனிதனை ஏவாள் மங்கையை
அவர் தன் சாயலில் படைத்தாரே
அது முதல் உலகில் மனுகுலம்
பலுகி அருள் வழி நடந்திட விதித்தாரே

தவறுகள் பாவங்கள் வளர்த்திடும்
சாத்தான் மனுக்களில் கலந்திட கண்டாரே
தன் வழி நடக்கும் தலைமுறை
தழைக்க ஆபிரஹாமை அழைத்தாரே
அவன் வழி உலகில் மனிதரை
எல்லாம் ஆசீர்வதிப்பேன் என்றாரே
அதுமுதல் தூய சான்றோர் தலைமுறை
மீண்டும் நிறைந்திட வகுத்தாரே


ella makimaiyum karththarukke
ingke ella menmaiyum iraivanukke
vallan aantavar parama pitha vinnil
vazhum uyirkalin thanthaikke

vanum oliyum nilamum nirum
karrum muthalil pataiththare
vakai vakaiyana payirkalum
uyirkalum pataiththu perukita vithiththare
aatham manithanai eeval mangkaiyai
avar than sayalil pataiththare
athu muthal ulakil manukulam
paluki arul vazhi natanthita vithiththare

thavarukal pavangkal valarththitum
saththan manukkalil kalanthita kantare
than vazhi natakkum thalaimurai
thazhaikka aapirahamai azhaiththare
avan vazhi ulakil manitharai
ellam aasirvathippen enrare
athumuthal thuya sanror thalaimurai
mintum nirainthita vakuththare