கொல்கதா என்றாலே kolkatha enrale

கொல்கதா என்றாலே கொலை நடுங்குது
மனம் குமுறுது மெய் சிலிர்த்திடுது

எப்படி தான் மனித கரங்களும்
புனித தலையை கொட்டத் துணிந்ததோ
அப்படியே அவர் கன்னங்களில் அறைய
எப்படித்தான் பாவ கரங்கள் எழுந்ததோ
அய்யோ கதறுகின்றாரே அவர் கன்னங்கள் சிவந்திடவே
மரியாள் முத்தமிட்ட மாசற்ற கால்கள்
பெருதொரு ஆணியினால் குருசில் என்றதே
வா என்ற அழைத்த அன்பின் கரங்கள் நோகவே
பெரிதொரு ஆணியால் குருசி என்றதே
அப்பா அங்கே குருசினில் பாவியை நோக்கி
இப்பாவியை நினைத்தீர்

நிலமெல்லாம் நின் இரத்தம் கொட்டி விட்டதே
எலும்புகளெல்லாம் எண்ணத் தெரியுதே
இடும்பையின் கடலிலே இறங்கி விட்டீர் இயேசுவே
கொடும்பாவி என்னை தீக்கடலில் மீட்கவே
என் பாவம் மாபெரிது மன்னியும் இயேசு நாதா
புசியாது நின் வயிறு ஒட்டிப் போனதே
பசியினால் நின் உடல் வாடி வதங்கிற்றே
அடியினால் உம் தேகம் உருகுலைந்ததே
வடிவது மாறி உடல் கோரமானதே
என்னழகே என்னால் உம் அழகிழந்தீரே


kolkatha enrale kolai natungkuthu
manam kumuruthu mey silirththituthu

eppati than manitha karangkalum
punitha thalaiyai kottath thuninthatho
appatiye avar kannangkalil araiya
eppatiththan pava karangkal ezhunthatho
ayyo katharukinrare avar kannangkal sivanthitave
mariyal muththamitta masarra kalkal
peruthoru aaniyinal kurusil enrathe
va enra azhaiththa anpin karangkal nokave
perithoru aaniyal kurusi enrathe
appa angke kurusinil paviyai nokki
ippaviyai ninaiththi

nilamellam nin iraththam kotti vittathe
elumpukalellam ennath theriyuthe
itumpaiyin katalile irangki vittir iyesuve
kotumpavi ennai thikkatalil mitkave
en pavam maperithu manniyum iyesu natha
pusiyathu nin vayiru ottip ponathe
pasiyinal nin utal vati vathangkirre
atiyinal um thekam urukulainthathe
vativathu mari utal koramanathe
ennazhake ennal um azhakizhanthire