சத்தியம் மணக்கும் Saththiyam manakkum

சத்தியம் மணக்கும் உத்தம
தேவ சாலேமின் ராஜாவே
சாந்தமும் தாழ்மையும் உள்ளவரே எங்கள்
சாபங்கள் பாவங்கள் சுமந்தவரே

நெஞ்சின் புண் ஆற நிம்மதி சேர
நேசர் என் இயேசுவே நின் அடி பணிந்தோம்
தஞ்சம் என்போர்க்கும் தாயகம் நீரே
தாங்கிடும் நல்ல புயமுடையோரே

என் உயிர் நரம்பிலும் கிருபையின் நாதம்
இரவும் பகலும் நீர் என் சங்கீதம்
என்பான் நாள் வரை இதுவே போதும்
என் மனம் நாவும் உம்மையே ஓதும்


saththiyam manakkum uththama
theva salemin rajave
santhamum thazhmaiyum ullavare engkal
sapangkal pavangkal sumanthavare

nenysin pun aara nimmathi sera
nesar en iyesuve nin ati paninthom
thanysam enporkkum thayakam nire
thangkitum nalla puyamutaiyore

en uyir narampilum kirupaiyin natham
iravum pakalum nir en sangkitham
enpan nal varai ithuve pothum
en manam navum ummaiye oothum