சபையின் அஸ்திபாரம் நல் மீட்பர் கிறிஸ்துவே Sabaiyin aashthibaram Nam meetpar kirishthuve

சபையின் அஸ்திபாரம்
நல் மீட்பர் கிறிஸ்துவே
சபையின் ஜன்மாதாரம்
அவரின் வார்த்தையே
தம் மணவாட்டியாக
வந்ததைத் தேடினார்
தமக்குச் சொந்தமாக
மரித்ததைக் கொண்டார்

எத்தேசத்தார் சேர்ந்தாலும்
சபை ஒன்றே ஒன்றாம்
ஒரே விசுவாசத்தாலும்
ஒரே ரட்சிப்புண்டாம்
ஒரே தெய்வீக நாமம்
சபையை இணைக்கும்
ஓர் திவ்விய ஞானாகாரம்
பக்தரைப் போஷிக்கும்

புறத்தியார் விரோதம்
பயத்தை உறுத்தும்
உள்ளானவரின் துரோகம்
கிலேசப்படுத்தும்
பக்தர் ஓயாத சத்தம்
எம்மட்டும் என்பதாம்
ராவில் நிலைத்த துக்கம்
காலையில் களிப்பாம்

மேலான வான காட்சி
கண்டாசீர் வாதத்தை
பெற்று போர் ஓய்ந்து வெற்றி
சிறந்து மாட்சிமை
அடையும் பரியந்தம்
இன்னா உழைப்பிலும்
நீங்காத சமாதானம்
மெய்ச் சபை வாஞ்சிக்கும்

என்றாலும் கர்த்தாவோடு
சபைக்கு ஐக்கியமும்
இளைப்பாறுவோரோடு
இன்ப இணக்கமும்
இப்பாக்கிய தூயோரோடு
கர்த்தாவே, நாங்களும்
விண் லோகத்தில் உம்மோடு
தங்கக் கடாட்சியும்

Sabaiyin aashthibaram
Nam meetpar kirishthuve- sabaiyin
Jenmaathaaram avarin vaarththaiye
Tham manavaaitiyaaga vandhathai thedinaar
Thamakku sondhamaaga mariththadai kondar

Eththesaththar serndhalum sabai ondre ondram
Ore vishvasaththaalum ore
Iratchippundam – ore theyivega
Naamam sabaiyai inaikkum
Or thivya gnaaggaram baktharai poshikkum

Puraththiyaar virotham bayanthai oruththum
Ullanavarin thurogam kilesapaduththum
Bakthar ooyatha saththam emmaitum enbatham
Iraavil nilaithtga thukkam kaalaiyil kalippaam

Melaana vaana kaaitchi kandaasirvaaththai
Peitru poor oindhu verri sirandhu maaichimai
Adaiyum pariyandham innaa uzhappilum
Ninghaatha samaathaanam mei sabai vaanjikkum

Endraalum karththaavodu sabaikku
Aikkiyamum – ilaippaaruvooroodu
Inba inakkamum – ippaakya
Thuyorodu karththaave naangalum – vin
Loogaththil ummoodu thanga kadaaitchiyum