சிலுவை நாதர் இயேசுவின்பேரொளி Siluvai naadhar yaesuvinPaeroli

சிலுவை நாதர் இயேசுவின்பேரொளி
வீசிடும் தூய கண்கள்என்னை நோக்கி
பார்க்கின்றனதம் காயங்களையும் பார்க்கின்றன
என் கையால் பாவங்கள் செய்திட்டால்தம்
கையின் காயங்கள் பார்கின்றாரேதீய
வழியில் என் கால்கள் சென்றால்தம் காலின் காயங்கள் பார்கின்றாரே

தீட்டுள்ள எண்ண்ம் எண் இதயம்
கொண்டால்ஈட்டி பாய்ந்த நெஞ்சை
நோக்குகின்றார்வீண்பெறுமை என்னில்
இடம் பெற்றால் முள்மூடி பார்த்திட ஏங்குகின்றார்

அவர் இரத்தம் என் பாவம் கழுவிடும்அவர்
கண்ணீர் என்னை மெருகேற்றிடும்கலங்கரை
விளக்காக ஓளி வீசுவேன் கலங்குவோரை அவர் மந்தை சேர்ப்பேன்

திருந்திடா பாவிக்காய் அழுகின்றார்வருந்திடா
பிள்ளைக்காய் கலங்குகின்றார்தம்கண்ணீர்
காயத்தில் விழுந்திட கண்ணீரும் இரத்தமும் சிந்துகின்றார்


Siluvai naadhar yaesuvinPaeroli veesidum
thooya kangalEnnai noakki paarkkindranaTham
kaayangalai paarkkindrana

En kaiyaal paavangal seidhittaalTham
kaiyin kaayangal paarkkindraaraeTheeya
vazhiyil en kaalgal sendraalTham kaalin
kaayangal paarkkindraarae – Siluvai naadhar

Theettulla ennam en idhayam kondaalEetti
paaindha nenjai noakkukindraarVeenperumai
ennil idampetraalMulmudi paarththida aengukindraar

Avar rattham en paavam kazhuvidumAvar kanneer
ennai merugaetridumKalangarai vilakkaaga oli
veesuvaenKalanguvoarai avar mandhai saerpaen

Thirundhidaa paavikkaai azhukindraarVarundhidaa
pillaikkaai kalangukindraarTham kanneer kaayaththil
vizhundhidaKanneerum ratthamum sindhukindraar