சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
நேராய் அமைத்த தேவ தேவனே
தாராய் மன்றலாசியே
வாராய் சுபம் சேரவே
நேயனே மகா தூய தேவ தேவனே
சீர்மேவும் மெய்மனாசி நீ தரவா
நேயனே மகா தூய தேவ தேவனே
சீர்மேவுமே ஆசிதா
…நேயனே
மங்கள மணமகன் அவர்களுக்கும்
மங்கள மணமகள் அவர்களுக்கும்
இயேசு தேவ தயவாய்
பாசத் துணை சேர்த்துவை
நாடோறும் செல்பாதை தீபமாய்
நாடு உயர்ந்த வேத நூலதை
தேடித் துணைகொண்டன்பாய்
நீடித்தும்மைத் தேடிட நீடித்தவர் வாழ்ந்திட
ஆன்றோர் எந்நாளும் போற்றும் சேயரும்
வானோர் சிறந்த கல்வி செல்வமும்
சான்றோர் போற்றும் நேசரும்
தோன்றித் திகழ சீரருள்
வாழ்க வாழ்க என்றும் இம்மணர்
வாழ்க இலங்கும் தந்தை தாயாரும்
வாழ்க சுற்றத்தார் அன்பர்
வாழ்க சுப மன்றலும்
Sirar vivakam eethen kavile
neray amaiththa theva thevane
tharay manralasiye
varay supam serave
neyane maka thuya theva thevane
sirmevum meymanasi ni tharava
neyane maka thuya theva thevane
sirmevume aasitha
…neyane
mangkala manamakan avarkalukkum
mangkala manamakal avarkalukkum
iyesu theva thayavay
pasath thunai serththuvai
natorum selpathai thipamay
natu uyarntha vetha nulathai
thetith thunaikontanpay
nitiththummaith thetita nitiththavar vazhnthita
aanror ennalum porrum seyarum
vanor sirantha kalvi selvamum
sanror porrum nesarum
thonrith thikazha sirarul
vazhka vazhka enrum immanar
vazhka ilangkum thanthai thayarum
vazhka surraththar anpar
vazhka supa manralum