ஜீவ தயாபரனே Jiva thayaparane

ஜீவ தயாபரனே ஏகதிரித்துவனே
மேகமணாளனே துங்கமெய்தேவனே
வாரும் வாரும் என்னுள்ளில் வாரும்
தாரும் தாரும் ஜீவ ஆவி தாரும்

சோர்வான் சமயங்களில் என்
தளர்வான நேரங்களில்
மலரான உந்தன் பாதம்
அமர்ந்து நான் அழுதிடுவேன்

தூற்றிடும் மனிதர்களின்
சாத்தானின் தந்திரங்கள்
சகித்திட பெலன் தாரும்
பொருத்திட கிருபை செய்யும்

சாவின் துக்கங்களில்
மரணத்தின் பள்ளங்களில் நீர்
என்னோடு இருந்தீரானால் எந்த
ஆபத்தும் வந்திடுமோ

உடைந்த நேரங்களில்
உள்ளத்தின் சோர்வுகளில்
ஆற்றிடும் என் பாதமே
தேற்றிட வாருமைய்யா


Jiva thayaparane eekathiriththuvane
mekamanalane thungkameythevane
varum varum ennullil varum
tharum tharum jiva aavi tharum

sorvan samayangkalil en
thalarvana nerangkalil
malarana unthan patham
amarnthu nan azhuthituven

thurritum manitharkalin
saththanin thanthirangkal
sakiththita pelan tharum
poruththita kirupai seyyum

savin thukkangkalil
maranaththin pallangkalil nir
ennotu irunthiranal entha
aapaththum vanthitumo

utaintha nerangkalil
ullaththin sorvukalil
aarritum en pathame
therrita varumaiyya