நான் பிள்ளை அடிமை Nan pillai atimai

நான் பிள்ளை அடிமை இல்லை
இராஜாதி இராஜாவின் செல்லபிள்ளை
பயம் எனக்கு இல்லை கவலை இல்லை
சர்வவல்ல தேவன் எனது தந்தை

ஆளுகை தந்தார் ஆதாமுக்கு அதை
விற்று போட்டான் பாவத்திற்கு
இரையாய் விழுந்தான் சாபத்திற்கு மனிதன்
மேல் ஆளுகை வந்தது சாத்தானுக்கு

இயேசு வந்தார் உலகத்திற்கு
முழுவதுமாய் நம்மை மீட்பதற்கு
நன்மைகள் செய்தார் ஜனங்களுக்கு அது
மிகவும் பிடிக்கும் என் இயேசுவுக்கு

பாடுகள் பட்டார் என் பாவத்திற்கு கோர
சிலுவயை சுமந்தார் கல்வாரிக்கு
சாபமானார் என்னை உயர்த்துவதற்கு தனது
இரத்தம் சிந்தினார் என்னை மீட்பதற்கு

மரணத்தை ஜெயித்தார் உயிர்த்தெழுந்து
விடுதலை தந்தார் மக்களுக்கு
மீண்டும் ஆளுகை தந்தார்
மீட்டெடுத்து நான்
மிகப்பெரிய தலைவலி சாத்தானுக்கு


nan pillai atimai illai
irajathi irajavin sellapillai
payam enakku illai kavalai illai
sarvavalla thevan enathu thanthai

aalukai thanthar aathamukku athai
virru pottan pavaththirku
iraiyay vizhunthan sapaththirku manithan
mel aalukai vanthathu saththanukku

iyesu vanthar ulakaththirku
muzhuvathumay nammai mitpatharku
nanmaikal seythar janangkalukku athu
mikavum pitikkum en iyesuvukku

patukal pattar en pavaththirku kora
siluvayai sumanthar kalvarikku
sapamanar ennai uyarththuvatharku thanathu
iraththam sinthinar ennai mitpatharku

maranaththai jeyiththar uyirththezhunthu
vituthalai thanthar makkalukku
mintum aalukai thanthar
mittetuththu nan
mikapperiya thalaivali saththanukku