நீர் என்றும் எந்தன் Neer Endrum Endhan

நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்
நான் எதற்கும் அஞ்சிடேன்
உந்தன் சமூகம்
என்றும் என்னோடயே
நான் எதற்கும் பயப்படன்

தீர்க்கதரிசனம் உரைத்திடுவேன்
வாக்குத்தத்தங்கள் சுதந்தரிப்பெண்
சந்துருவை நான் வீழ்த்திடுவேன்
துதியினால்

யேசுவை நான் உயர்த்திடுவேன்
தடைகளை நான் தகர்த்திடுவேன்
அவர் மகிமையை
நான் பாடிடுவேன்
என்றென்றுமே

சிறைப்பட்டது சிறகடிக்கும்
அஸ்திபாரங்கள் அசையும்
பாலைவனமும்
பலன் கொடுக்கும்
புது வழிகள் பிறந்துவிடும்

துதியினால் ஜெயம் உண்டு


Neer Endrum Endhan Patchathil
Naan Edharkkum Anjidaen
Undhan Samoogam
Endrum Ennodae
Naan Edharkkum Payapadaen

Theerkadharisanam Uraithiduvaen
Vaakkuthathangal Sudhandharippaen
Sathuruvai Naan Veezhdhiduvaen
Thudhiyinaal

Yeasuvai Naan Uyarthiduvaen
Thadaigalai Naan Thagarthiduvaen
Avar Magimaiyai
Naan Paadiduvaen
Endrendrumae

Siraipattadhu Siragadikkum
Asthibaarangal Asaiyum
Paalaivanamum
Palan Kodukkum
Pudhu Vazhigal Pirandhuvidum

Thudhiyinaal Jeyam Undu