மகனே ஓ மகளே உன் Magane o magalae un

Magane o magalae un idayathai
thaarayo ippo thaarayo

kaiyil unai eduthu meyyai aravanaithu
kanneerkal yaavum thudaipen
nee seiyum jebangal kettu
peiven aasirvasthangal
thallathu kaathiduven

sothanai nerathilum maalatha
thukathilum aaruthal unakalippen
nee aazhiyil vilunthittalum settrinil
muzhkittalum thukki unnai edupen

nithiya rajyathil nithiya jeevanodu
nithiya kaalam vazhalam
parisutha ulagamathil aththan
manavarail nitham sugithidalam va


மகனே ஓ மகளே உன் இதயத்தை தாராயோ
இப்போ தாராயோ

கையில் உன்னை எடுத்து மெய்யாய் அரவணைத்து
கண்ணீர்கள்யாவும் துடைப்பேன்
நீ செய்யும் ஜெபங்கள் கேட்டு பெய்வேன்
ஆசீர்வாதங்கள் தள்ளாது காத்திடுவேன்

சோதனை நேரத்திலும் மாளாத
துக்கத்திலும் ஆறுதல் உனக்களிப்பேன்
நீ ஆழியில் விழுந்திட்டாலும் சேற்றினில்
மூழ்கிட்டாலும் தூக்கி உன்னை எடுப்பேன்

நித்திய ராஜ்யத்தில் நித்திய ஜீவனோடு
நித்திய காலம் வாழலாம்
பரிசுத்த உலகமதில் அத்தன்
மணவறையில் நித்தம் சுகித்திடலாம் வா