முடியாது முடியாது
உம்மைப் பிரிந்து எதையும் செய்ய
முடியாது முடியாது இயேசையா – என்னால்
முடியாது முடியாது
திராட்சைச் செடியே உம் கொடி நான்
உம்மோடு இணைந்து உமக்காய் படர்ந்து
உலகெங்கும் கனி தருவேன்
மண்ணோடு நான் ஒட்டி உள்ளேன்
உமது வார்த்தையால் இந்நாளில் என்னை
உயிர்ப்பியும் என் தெய்வமே
குயவன் நீர் களிமண் நான்
உமது விருப்பம் போல் வனைந்து கொண்டு
உலகெங்கும் பயன்படுத்தும்
பெலப்படுத்தும் என் கிறிஸ்துவினால்
எதையும் செய்திட பெலனுண்டு
எல்லாம் நான் செய்திடுவேன்
எல்லாம் நான் செய்திடுவேன்
உம் துணையா, உம் கரத்தால்
எல்லாம் நான் செய்திடுவேன்
எல்லாம் நான் செய்திடுவேன்
Mutiyathu mutiyathu
ummaip pirinthu ethaiyum seyya
mutiyathu mutiyathu iyesaiya ennal
mutiyathu mutiyathu
thiratsais setiye um koti nan
ummotu inainthu umakkay patarnthu
ulakengkum kani tharuven
mannotu nan otti ullen
umathu varththaiyal innalil ennai
uyirppiyum en theyvame
kuyavan nir kaliman nan
umathu viruppam pol vanainthu kontu
ulakengkum payanpatuththum
pelappatuththum en kiristhuvinal
ethaiyum seythita pelanuntu
ellam nan seythituven
ellam nan seythituven
um thunaiya um karaththal
ellam nan seythituven
ellam nan seythituven