மெய் பொருள் யாரென்று Mey porul yarenru ariyatha

மெய் பொருள் யாரென்று அறியாத மாந்தர்கள்
வையகமெல்லாம் தேடுகின்றார் பல
வடிவத்தில் தெய்வத்தை வணங்குகின்றார்

என்னையல்லால் ஒரு தெய்வமில்லை என்று
எடுத்துச் சொன்னவர் இயேசு
இந்த மண்ணுலகில் ஒரு மனித வடிவாகி
தன்னை அளித்தவர் இயேசு

கல்லாலும் மண்ணாலும் கைகளின் திறனாலும்
கடவுளென்ன செய்கின்றார் கற்பனையே அது
கடைவீதியில் வந்து வியாபார பொருளாகி
காசுக்காக போகும் விற்பனையே
சத்திய சன்மார்க்க முக்தி வழி அறிந்த
சித்தர் எல்லாம் உணர்ந்த மெய் பொருளே
மெய் பொருளே இயேசு மெய் பொருளே
இயேசு மெய் பொருளே
இப்புவியில் அதற்கு இணையாக வேறில்லை
இருப்பதெல்லாம் இயேசு திருவருளே


mey porul yarenru ariyatha mantharkal
vaiyakamellam thetukinrar pala
vativaththil theyvaththai vanangkukinrar

ennaiyallal oru theyvamillai enru
etuththus sonnavar iyesu
intha mannulakil oru manitha vativaki
thannai aliththavar iyesu

kallalum mannalum kaikalin thiranalum
katavulenna seykinrar karpanaiye athu
kataivithiyil vanthu viyapara porulaki
kasukkaka pokum virpanaiye
saththiya sanmarkka mukthi vazhi arintha
siththar ellam unarntha mey porule
mey porule iyesu mey porule
iyesu mey porule
ippuviyil atharku inaiyaka verillai
iruppathellam iyesu thiruvarule